“เนเน่” ทักทายเพื่อนเก่า “ไม่ได้เจอกันตั้ง 2 ปีแน่ะ” มิตรภาพดีๆ CHUANG ASIA EP.2

"เนเน่" ทักทายเพื่อนเก่า "ไม่ได้เจอกันตั้ง 2 ปีแน่ะ" มิตรภาพดีๆ CHUANG ASIA EP.2

Chuang asia 2024 รายการเซอร์ไวเวอร์ที่เฟ้นหาเกิร์ลกรุ๊ปมาเดบิวต์จำนวน 9 คน ดำเนินรายการมาถึง EP.2 แล้ว โดยในอีพีนี้ ก็ยังเป็นช่วงที่ให้เหล่าเด็กได้ออกมาโชว์ศักยภาพให้เหล่าเมนเทอร์ทั้ง 5 เมนเทอร์ ได้แก่ แจ็คสัน หวัง, เตนล์ ชิตพล, ไมค์ พิรัชต์, เจฟ ซาเตอร์, เนเน่ พรนับพัน และเหล่าเด็กฝึกคนอื่น ๆ ได้รับชม และกดโหวตคะแนนให้กับเด็กฝึกที่มีความโดดเด่น

โดยใน EP.2 นี้ ก็ถึงคิวของกลุ่มเด็กฝึก Chinese Style Girls โดยเป็นกลุ่มเด็กฝึกสาวชาวจีนที่มีสมาชิก 4 คน ได้แก่ XUANNING, XUEYAO, YUAN KE และ WANYAN JIAYI ซึ่งในบรรดาเด็กฝึกทั้ง 4 คนนี้ ก็มีอยู่หนึ่งคนที่ “เมนเทอร์เนเน่” คุ้นหน้าคุ้นหน้าตาเป็นอย่างดี ได้แก่ XUEYAO เพราะเธอเคยเข้าร่วมรายการ Chuang 2021 ปีเดียวกันกับเนเน่มาแล้ว ครั้งนี้จึงเป็นครั้งที่ 2 ของเธอกับการเข้าร่วมรายการ Chuang โดยเนเน่ ก็ได้กล่าวทักทาย XUEYAO ว่า “ไม่ได้เจอตั้ง 2 ปีแน่ะ” ขณะที่ XUEYAO ก็ได้ตอบว่า “ดีใจที่ได้เจอนะ ไม่ได้เจอกันนานเลย”

เมื่อรายการออนแอร์ ทั้งแฟนคลับของสาวเนเน่ และแฟนคลับรายการ Chuang ต่างก็ประทับใจในโมเมนต์นี้ และเผยว่า มิตรภาพยังคงอยู่ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่น่ารักมาก ๆ เลยทีเดียวแหล่งที่มา

Scroll to Top