ผู้กำกับ John Wick เจรจากำกับ Jurassic Park ภาคใหม่

ผู้กำกับ John Wick เจรจากำกับ Jurassic Park ภาคใหม่

หรือว่า Jurassic World ที่นำโดย Chris Pratt จะหมดยุคไปแล้ว และ CGI ไดโนเสาร์ก็คงไม่น่าตื่นเต้นอะไรแล้วในยุคนี้ ค่าย Universal จึงหามุกใหม่ในการรีบูทกึ่งภาคต่อ Jurassic Park อีกรอบ

คราวนี้ได้ผู้เขียนบท David Koepp จาก Jurassic park ภาคแรก และภาคสอง The Lost world กลับมาเขียนบทให้ และกำลังเจรจาให้ David Leitch ผู้กำกับสายบู๊เจ้าของงานกำกับอย่าง John Wick ภาคแรก(กำกับร่วม) , Atomic Blonde , Deadpool 2 , Fast & Furious: Hobbs & Shaw และ Bullet Train ให้มารับหน้าที่สร้างโลกไดโนเสาร์กลิ่นอายใหม่

หากบรรลุข้อตกลง เชื่อว่าหนังบู๊แหลกแน่นอน เพราะว่ากันว่ามันจะเป็นยุคที่ไดโนเสาร์ใช้ชีวิตร่วมกับมนุษย์แล้ว หรือไม่ก็อาจเป็นยุคที่ไดโนเสาร์ครองโลกแล้วมนุษย์ต้องหลบๆซ่อนๆ อันนี้ก็มิทราบได้ เพราะภาคล่าสุด Jurassic World Dominion แอบทิ้งเชื่อไว้แล้วว่ายุคต่อไปจะเป็นยุคไดโนเสาร์ใช้ชีวิตร่วมกับมนุษย์

ดูจากแนวทางงานกำกับของ David Leitch แล้วคงเป็นงานที่บันเทิง เปี่ยมอารมณ์ขัน และมีฉากบู๊ที่ถูกดีไซน์มาเป็นอย่างดีแน่นอน หนังจะยังคงอำนวยการสร้างโดย Steven Spielberg ภายใต้สตูดิโอ Amblin Entertainment ของเขาเหมือนเดิม แต่จะมี 87North ของ David Leitch มาร่วมทุนด้วย

อย่างไรก็ตาม แม้จะยังไม่บรรลุข้อตกลงแน่ชัด แต่ Universal ได้วางโปรแกรมไว้แล้วว่าหนัง Jurassic World ฉบับใหม่ จะฉายวันที่ 2 กรกฎาคม 2025 ส่วน David Leitch กำลังจะมีผลงานใหม่เป็นแอ็คชั่นฟอร์มดี The Fall Guy ที่นำแสดงโดย Ryan Gosling จ่อโปรแกรมฉาย 3 พฤษภาคม 2024 นี้แหล่งที่มา

Scroll to Top