เรื่องย่อ “A Killer Paradox” ซีรีส์ใหม่ Netflix เมื่อเด็กหนุ่มพลั้งมือฆ่า “ฆาตกรต่อเนื่อง”

เรื่องย่อ "A Killer Paradox" ซีรีส์ใหม่ Netflix เมื่อเด็กหนุ่มพลั้งมือฆ่า "ฆาตกรต่อเนื่อง"

เชื่อว่าคอซีรีส์เกาหลีกำลังรอซีรีส์เรื่องนี้อย่างใจจดใจจ่อ สำหรับเรื่อง “A Killer Paradox (หน้ากากยุติธรรม)” ซีรีส์เรื่องใหม่แนวระทึกขวัญ ดราม่า ปนคอมเมดี้ ที่ได้นักแสดงชื่อดังอย่าง ชเวอูชิก, ซนซอกกู และอีฮีจุน มาร่วมแสดงนำ แล้วยังได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง อีชางฮี จากซีรีส์ Strangers From Hell มารับหน้าที่กำกับซีรีส์เรื่องนี้ด้วย จึงการันตีได้เลยว่าซีรีส์เรื่องนี้สนุกและน่าติดตามอย่างแน่นอน

A Killer Paradox (หน้ากากยุติธรรม) ดัดแปลงมาจากการ์ตูนยอดนิยมในเว็บตูน ผลงานของ โกมาบี (Kkomabi) เจ้าของลายเส้นสวยงามแต่เรื่องราวสุดสะเทืิอนขวัญ โดยซีรีส์เรื่องนี้จะมีความยาวทั้งหมด 8 ตอน และเริ่มออกอากาศในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ ทาง Netflix 

เรื่องย่อ A Killer Paradox

เรื่องย่อ A Killer Paradox อีทัง (รับบทโดยชเวอูชิก) นักศึกษาหนุ่มที่บังเอิญฆ่าคนตาย แต่เหยื่อผู้โชคร้ายของเขากลับเป็น “ฆาตกรต่อเนื่อง” นั่นเป็นจุดเริ่มต้นให้เด็กหนุ่มตัดสินใจรับบทผู้ผดุงความยุติธรรม และเริ่มก่อเหตุฆาตกรรมมากขึ้นเรื่อยๆ กระทั่ง จางนันกัม (รับบทโดย ซนซอกกู) ตำรวจนักสืบฝีมือดี เข้ามาเริ่มทำการสืบสวนคดีต่างๆ ของเจ้าเด็กหนุ่มคนนี้

A Killer Paradox 

A Killer Paradox (หน้ากากยุติธรรม) ถือเป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจ ทั้งในแง่ของเนื้อหา นักแสดง และทีมงานเบื้องหลัง เชื่อว่าจะเป็นซีรีส์ที่ทำให้คนดูได้ตั้งคำถามกับอาชญากรรมและการลงโทษ รวมถึงสะท้อนสังคมได้ดีมากๆ อีกเรื่องหนึ่งแน่นอนแหล่งที่มา

Scroll to Top