สุดอบอุ่น ผอ. ทนไม่ไหว เห็นนักเรียนใส่รองเท้าสภาพแย่ ควักเงินซื้อให้ใหม่เลย

สุดอบอุ่น ผอ. ทนไม่ไหว เห็นนักเรียนใส่รองเท้าสภาพแย่ ควักเงินซื้อให้ใหม่เลย

เห็นแล้วอดยิ้มในความใจดีและน่ารักของผอ.ไม่ได้เลยทีเดียว สำหรับ ผอ.ท่านหนึ่งที่เห็นนักเรียนในโรงเรียนของตัวเองใส่รองเท้าเก่าสภาพย่ำแย่ จึงเรียกมาคุย พร้อมควักเงินซื้อรองเท้าใหม่ให้นักเรียน

เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยผู้ใช้งาน TikTok บัญชี kdpmi โดยได้มีการแชร์คลิปช่วงเวลาสุดอบอุ่นหัวใจ ที่ ผอ.สุบิน ทองน้อย ของ โรงเรียนเทศบาล ๑ (เยี่ยมเกษสุวรรณ) เทศบาลนครสมุทรปราการ ได้เรียกนักเรียนคนหนึ่งมาคุยถึงเรื่องรองเท้าที่ตัวของนักเรียนใส่มาเรียน

โดยในคลิปได้บรรยายเพิ่มเคิมว่า “รองเท้าน่าสงสารจน ผอ. ให้เงินไปซื้อคู่ใหม่” ซึ่งในคลิปนั้นเราจะได้ยินผอ.พูดกับนักเรียนว่า รองเท้าคู่เท่าไหร่ ซึ่งนักเรียนก็ได้ตอบผอ.กลับไปว่า ประมาณ 100-200 ครับ และผอ.ก็ยื่นเงินมาให้นักเรียน 500 บาท หลังจากที่นักเรียนรับเงินและขอบคุณแล้ว ผอ. ยังถามอีกว่า เงินที่ให้พอรึเปล่า ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับนักเรียนและกลุ่มเพื่อนๆ กันอย่างมากมาย

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไป ก็เรียกได้ว่ากลายเป็นคลิปไวรัลที่มียอดเข้าชมมากกว่า 4.4 ล้านครั้ง ยอดไลก์มากกว่า 438,400 ครั้ง รวมไปถึงยังมีคอมเมนต์ที่เข้ามาชื่นชม ผอ. กันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ผอ.ที่ไหนคะจะให้ลูกไปเรียนใจดีมาก”, “อยากให้มีครูแบบนี้ ทั่วประเทศเลย” รวมไปถึง “สรุปพรุ่งนี้ นร.รองเท้าขาดทั้งรร.”

ผอ. ซื้อรองเท้าคู่ใหม่ให้นักเรียน
ผอ. ซื้อรองเท้าคู่ใหม่ให้นักเรียนผอ. ซื้อรองเท้าคู่ใหม่ให้นักเรียน
ผอ. ซื้อรองเท้าคู่ใหม่ให้นักเรียนผอ. ซื้อรองเท้าคู่ใหม่ให้นักเรียน
ผอ. ซื้อรองเท้าคู่ใหม่ให้นักเรียนผอ. ซื้อรองเท้าคู่ใหม่ให้นักเรียนแหล่งที่มา

Scroll to Top