แคสปังมาก! นักแสดง Omniscient Reader’s Viewpoint อ่านบทครั้งแรก

แคสปังมาก! นักแสดง Omniscient Reader's Viewpoint อ่านบทครั้งแรก

แคสนักแสดงปังมาก! ภาพยนตร์ที่หลายคนตั้งตารอ Omniscient Reader’s Viewpoint คอนเฟิร์มนักแสดงนำตัวท็อป เริ่มอ่านบทครั้งแรกกันแล้ว บอกเลยว่าปังทั้งพล็อตเรื่องและนักแสดงนำสุดๆ ไปเลย!

นิยายเรื่องดัง Omniscient Reader’s Viewpoint หรือ มุมมองนักอ่านพระเจ้า ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ล่าสุดได้คอนเฟิร์มนักแสดงนำด้วยภาพการร่วมอ่านบทครั้งแรก นำโดย อีมินโฮ, อันฮโยซอบ, แชซูบิน, ชินซึงโฮ, นานะ, พัคโฮซาน, ชเวยองจุน, จีซู BLACKPINK และอีกมากมาย ซึ่งตัวภาพยนตร์ได้เริ่มถ่ายทำตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

Omniscient Reader’s Viewpoint หรือ มุมมองนักอ่านพระเจ้า เป็นนิยายเรื่องดังที่ได้รับความนิยมท่วมท้น และได้ถูกสร้างเป็นเว็บตูนเรื่องดัง อ่านชะตาวันสิ้นโลก เล่าเรื่องราวของ คิมด๊กจา (อันฮโยซอบ) ที่โลกจู่ๆ โลกที่อยู่ก็เปลี่ยนไปเป็นโลกในนิยายออนไลน์ที่เขาอ่าน โดยที่เขาเป็นคนเดียวที่รู้เรื่องราวตอนจบของนิยายที่เขาอ่าน โดยในเว็บนิยายจะมีตัวละครหลักอย่าง ยูจุงฮยอก (อีมินโฮ) เป็นตัวละครหลัก

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับ คิมบยองอู จากผลงาน The Terror Live และ Take Point ร่วมกับ REALIES Pictures ผู้สร้าง “Along with the Gods และยังเป็นการร่วมทุนของบริษัทเกม Smilegate ในภาพยนตร์เกาหลีเป็นครั้งแรก

 Omniscient Readers Viewpoint

อีมินโฮ จะรับบทเป็น ยูจุงฮยอก ตัวละครหลักของนิยายที่คิมดกจาอ่าน ซึ่งได้รับโอกาสเกิดใหม่อย่างไม่มีที่สิ้นสุด มาพร้อมรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมและทักษะการต่อสู้ที่ทรงพลัง ทำให้เขาเป็นตัวละครที่รอดชีวิตได้จนถึงจุดจบในโลกที่ล่มสลาย

 Omniscient Readers Viewpoint

อันฮโยซอบ จะเดบิวต์ผลงานภาพยนตร์ในบท คิมด๊กจา บุคคลเพียงคนเดียวที่รู้ตอนจบของเว็บนวนิยายเรื่อง “Three Ways to Survive in a Ruined World” โดยเขาเป็นพนักงานออฟฟิศธรรมดาๆ ชื่นชอบตัวละครยูจุงฮยอก และเขาเป็นคนเดียวรู้ตอนจบของนิยาย

Omniscient Readers Viewpoint

เมื่อเรื่องราวในนิยายที่อ่านกลายเป็นเรื่องจริงที่ทำให้ คิมด๊กจา ต้องเอาตัวรอดเขาได้สร้างมิตรภาพและรวมตัวกับตัวละครอื่นๆ แชซูบิน รับบทเป็น ยูซังอา เพื่อนร่วมงานของคิมด๊กจา และร่วมเดินทางไปในโลกที่ล่มสลายด้วยกัน และเธอยังเป็นคนที่ทำให้คิมด๊กจาปรับตัวกับโลกใบใหม่ที่ต้องเอาชีวิตรอดในทุกๆ วัน

 Omniscient Readers Viewpoint

ชินซึงโฮ และ นานะ จะรับบทเป็นตัวละครในนิยายที่คิมด๊กจาเจอในชีวิตจริง ชินซึงโฮ รับบทเป็น อีฮยอนซอง อดีตทหารเปี่ยมไปด้วยพลังแข็งแกร่ง ในขณะที่ นานะ จะรับบทเป็น จองฮีวอน หญิงสาวที่รักในความยุติธรรม ที่แข็งแกร่งและโดดเด่น

 Omniscient Readers Viewpoint

หนึ่งในนักแสดงที่หลายคนจับตาอย่าง จีซู BLACKPINK จะรับบทเป็น อีจีฮเย ผู้ซึ่งเอาชนะวิกฤติต่างๆ ร่วมกับ ยูจุงฮยอก ด้วยความแข็งแกร่งของเธอ

เห็นโฉมหน้านักแสดงนำเรื่องนี้แล้ว เชื่อว่าทำเอาหลายคนตั้งตารอกว่าเดิมเลยใช่ไหมล่ะ! มารอติดตามความคืบหน้าของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้กันแหล่งที่มา

Scroll to Top