ปังมาก! “เอิร์ท-มิกซ์” บินลัดฟ้า ร่วมแสดงรับเชิญซีรีส์ญี่ปุ่น Ossan’s Love : Returns

ปังมาก! "เอิร์ท-มิกซ์" บินลัดฟ้า ร่วมแสดงรับเชิญซีรีส์ญี่ปุ่น Ossan's Love : Returns

เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ แบบถล่มทลาย ตั้งแต่ GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทยประกาศถ่ายทำ แฟนๆ ต่างก็ตั้งตารอชมซีรีส์รีเมคเวอร์ชั่นไทย Ossan’s Love ซีรีส์ดังจากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้ 2 นักแสดงคุณภาพมากฝีมืออย่าง เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ และ มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์ โคจรกลับมาแสดงคู่กันอีกครั้ง ล่าสุด เอิร์ท-มิกซ์ ก็ได้โชว์ฝีมือการแสดง บินลัดฟ้าโดดร่วมงานในซีรีส์ Ossan’s Love : Returns เวอร์ชั่นญี่ปุ่น

 

โดยเป็นแขกรับเชิญพิเศษคู่กันใน EP.4 “ฉันจะไม่กลับบ้านจนกว่าจะจบปัญหาให้นายได้” ประกบคู่แสดงนำในเวอร์ชั่นต้นฉบับอย่าง เค ทานากะ และ เคนโตะ ฮายาชิ ซึ่ง เอิร์ท-มิกซ์ จะปรากฏตัวในบทพนักงานในร้านอาหารไทยชื่อ พระจันทร์มันไก่ ซึ่ง ฮารุตะ (เค ทานากะ) และ มากิ (เคนโตะ ฮายาชิ) ได้ไปที่ร้านนี้ด้วยกัน โดยจะออกอากาศให้แฟนๆ ได้ชมกันใน วันศุกร์ที่ 26 มกราคมนี้ เวลา 23:15-00:15 น. (เวลาประเทศญี่ปุ่น) ทางช่อง TV Asahi และช่องในเครือ TV Asahi 24 ช่องทั่วประเทศ (*เวลาออกอากาศอาจจะแตกต่างกันในบางพื้นที่)

พร้อมชมฉากเบื้องหลังการทำงานสุดฟินของทั้งคู่ได้ทาง TELASA (OTT Platform) กับรายการออริจินัลตอนพิเศษ Earth and Mix in Ossan’s Love Returns ซึ่งเป็นการติดตามถ่ายทำเบื้องหลังการทำงานของซีรีส์เรื่องนี้อย่างใกล้ชิด และชมความน่ารักของทั้งคู่ตอนเล่นเกมท้ายรายการ โดยจะออกอากาศเป็นพิเศษบนแพลตฟอร์ม TELASA ต่อจากซีรีส์ EP.4 ทันทีใน เวลา 00:15 น.  

เอิร์ท-มิกซ์ Ossan’s Love : Returns

โดย เอิร์ท เผยถึงความรู้สึกว่า “จริงๆ เราสองคนรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากๆ ที่ได้มาร่วมงานแสดงซีรีส์ Ossan’s Love ในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นครับ ส่วนตัวผมจะมีความกังวลเรื่องสำเนียงการพูด เพราะบทเป็นภาษาญี่ปุ่นทั้งหมด แต่ผมก็ตั้งใจมากๆ พยายามสุดฝีมือเลยครับ เรียกว่าอ่านบทหลายรอบมากๆ และก็อ่านบทในมือถือตลอดแม้กระทั่งระหว่างเทค เพราะกังวลว่าจะออกเสียงถูกหรือเปล่า สื่อความถูกไหมครับ”

ด้าน มิกซ์ ก็เผยว่า “ผมเองก็ประหม่ามากๆ เพราะได้เจอกับนักแสดงในเวอร์ชั่นต้นฉบับที่รับบทเป็นตัวแสดง ‘มากิ’ ซึ่งผมจะเล่นในเวอร์ชั่นไทย แค่ได้เห็นการแสดงของคุณฮายาชิแล้วคิดว่าผมต้องรับบทนี้ ก็รู้สึกท้าทายมากๆ เลย ยังไงก็ฝากแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นติดตามชมด้วยนะครับ บอกเลยว่าเราสองคนทุ่มสุดตัวครับ”

สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ และ FB & IG & YouTube & X & TikTok : GMMTV 

 



แหล่งที่มา

Scroll to Top