รักท่วมทุ่ง EP.1 (ตอนแรก) “น้ำฟ้า” ฟินแรกเจอ “ออกัส” งานดีกล้ามแน่น กรี๊ดลั่นทุ่ง

รักท่วมทุ่ง EP.1 (ตอนแรก) "น้ำฟ้า" ฟินแรกเจอ "ออกัส" งานดีกล้ามแน่น กรี๊ดลั่นทุ่ง

โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งในเรื่อง รักท่วมทุ่ง สำหรับคู่จิ้น น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ และ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ ที่เรื่องนี้เป็นละครย้อนยุคฟีลกู๊ดขั้นสุด ด้วยบรรยากาศของท้องทุ่งตาลโตนด กับความรักที่ก่อเกิดตั้งแต่แรกเจอของพระเอกนางเอก บอกเลยว่าแค่ฉากแรกก็ฟินแล้วจ้า

ฉากนี้เรียกว่าเป็นรักแรกพบก็ว่าได้ แต่ใครจะรักใครก่อน ไปส่องเบื้องหลังกันดูได้เลยจ้า โดย น้ำฟ้า ซึ่งรับบทเป็น สายสมร สวยเสมอ สาวนักเรียนนอกผู้มีความฝันอยากจะเป็นดาราหนัง แต่ดันถูกหลอกมาถ่ายหนังโป๊ จนเกือบถูกปล้ำ ทำเอาพระเอก ออกัส รับบทเป็น มานะ หรือ ไอ้หมา ที่ถอดเสื้อโชว์กล้ามแน่น ๆ ปีนต้นตาล ทำงานกรีดตาลอย่างแข็งขัน พอได้ยินเสียงน้ำฟ้าร้องขอความช่วยเหลือก็รีบลงจากต้นตาลสูงลิบมาช่วยทันที

รักท่วมทุ่ง EP.1

ฉากนี้เบื้องหลังสนุกสุด เพราะน้ำฟ้าวันนี้มาในลุคส์สาวเฟี๊ยสแห่งยุค สวย เริ่ด เชิด และมั่นใจเกินร้อย ซึ่งตัวน้ำฟ้าเองก็ยังไม่เคยแต่งตัวแบบนี้ ถึงกับบอกว่าส่องกระจกแล้วเขินเลย ส่วนออกัสวันนี้อยู่ในกางเกงขาก๊วย คาดผ้าขาวม้า ไม่ใส่เสื้อโชว์กล้ามสวยอกแน่น ว่างปุ๊ปก็วิดพี้นปั๊มกล้ามตลอดเวลา แถมบอกเป็นเคล็ดลับเวลาถ่ายจริงกล้ามจะชัดสวยงาม งานนี้พี่นาย สรัสวดี วงศ์สมเพชร ผกก.คนเก่ง บรีฟจบครบแบบรวดเร็ว ก็เริ่มถ่ายทำกันเลย บอกคำเดียวเจอกันวันแรกของพระนางออกัสน้ำฟ้าในฉากนี้ รวมมิตรความฟินไว้แน่นเว่อร์ ตั้งแต่สบตาครั้งแรก จับมือครั้งแรก กอดกันครั้งแรก อัดแน่นไปด้วยความรักความน่ารักประทับใจแบบที่คนดูจะต้องเกาะขอบจอรอดูกันเลยจ้า

ติดตามฉากน่ารัก ๆ ฟิน ๆ แบบนี้ได้เต็มตาเต็มจอได้ใน รักท่วมทุ่ง EP.1 ตอนแรกวันจันทร์ที่ 22 มกราคมนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

รักท่วมทุ่ง EP.1แหล่งที่มา

Scroll to Top