“ตี๋-อ๊ะอาย” แท็กทีมนักแสดงรุ่นพี่ “นุ่น-บูม-นก” หลอนรับต้นปีใน เรือนทาส

"ตี๋-อ๊ะอาย" แท็กทีมนักแสดงรุ่นพี่ "นุ่น-บูม-นก" หลอนรับต้นปีใน เรือนทาส

ดราม่าเข้มข้น ประเดิมปี 2567 ด้วยละครพีเรียดรวมตัวพ่อตัวแม่นักแสดงสายฝีมือเรื่อง เรือนทาส จากค่าย เมคเกอร์ เค ผลิตและกำกับการแสดงโดย หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล ผู้จัดที่เคยสร้างผลงานในตำนาน สุดแค้นแสนรัก กลายเป็นกระแสดังทั่วบ้านทั่วเมือง เตรียมเสิร์ฟความปังรับต้นปีมะโรง กับละครป้ายแดงกลิ่นความแซ่บรสจัดจ้าน ดึงนักแสดงสายฝีมือเบอร์ต้น ๆ ของวงการ นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา คืนบัลลังก์ตัวแม่บนจอช่อง 3 มารับบทนำ ปะทะ บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง และ นก-จริยา แอนโฟเน

 

รุ่นใหญ่ว่าจัดหนัก รุ่นเล็กก็จัดเต็ม ได้พระนางฮอตโซเชียลแตก ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์ จับคู่ฟิน อ๊ะอาย-กรณิศ  เล้าสุบินประเสริฐ ครั้งแรกให้แฟนคลับได้กรี๊ด!! ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย อาทิ อ้วน-รังสิต, กิก-ดนัย, หนุ่ม-สันติสุข, อันดา-กุลฑีรา, นินจา-จอมยุทธ์, แคร์-ฉัตรฑริกา, ป๊อบ-ธัชทร, ต๊ะ-วริษฐ์, เม-นิศาชล, เอี้ยง-สวนีย์ ฯลฯ พร้อมตีแผ่ กิเลส ตัณหา ราคะ กฎแห่งกรรม และความเป็นมนุษย์ ครบรสความสนุกให้ได้ชมแบบจุใจ   

เรือนทาส ตอนแรก

เรือนทาส เรื่องราวความรัก ความลับ ความแค้น และปริศนาที่ไม่มีคำตอบ มีเสียงคำเล่าลือถึง ผีมะลิ วิญญาณเฮี้ยนที่ถูกจองจำในเรือนรกร้างที่ถูกทิ้งไว้ในเรือนพระยาธรรมานุรักษ์ และเฝ้ารอวันทวงคืนทุกสิ่งและเปิดเผยความจริงที่ถูกซ่อนไว้ สุดท้ายจะมีใครหนีพ้นวิถีแห่งกรรม การจองเวรที่ยาวนานนี้จะสิ้นสุดได้อย่างไร

ห้ามพลาดละคร เรือนทาส ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 24 มกราคมนี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plusแหล่งที่มา

Scroll to Top