ชีวิตภาคสอง สองตอนสุดท้าย “ก๊อต-บิ๊นท์” ดับเครื่องชน “คริส”

ชีวิตภาคสอง สองตอนสุดท้าย "ก๊อต-บิ๊นท์" ดับเครื่องชน "คริส"

สัปดาห์ก่อน ความหักเหลี่ยมเฉือนคมของ คู่เดือด อย่าง ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล (สอง) และ คริส หอวัง (รตา) ในละคร ชีวิตภาคสอง ทาง ช่องวัน31 มันส์ถูกใจแฟนละคร จนส่งให้เรตติ้งดีดสูง 15+NW อยู่ที่ 3.35 และ 15+BKK อยู่ที่ 4.03

 

มาสัปดาห์นี้ เหลือสองตอนสุดท้าย บอกเลยว่า จัดใหญ่ ใส่ยับ ทุกอณู โดยเฉพาะ คริสที่มาถึงจุดเดือดขั้นสุด ลุยแหลก ไม่สนลูกใคร เพราะ ก๊อต และ บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ (ปิ่น) รุกหนัก เดินหน้าขัดแข้ง ขัดขา ทุกทาง จนทำให้ คริสหวิดเสียผลประโยชน์มหาศาล

ชีวิตภาคสอง

งานนี้นางเสือร้ายอย่าง คริส ผู้ไม่เคยยอมศิโรราบให้ใคร งัดสารพัดแผนร้าย หวังตอกตะปู ปิดฝาโลง คู่พ่อลูก อย่าง ก๊อต และบิ๊นท์ แต่ก็คงไม่ง่าย เมื่อก๊อต กำพยานสำคัญ อย่าง ป่าน-คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์ (จิรัญ) ไว้ในมือ หวังเกลี้ยกล่อม ให้ร่วมมือแฉความเลวของคริส

ชีวิตภาคสอง

บุญคุณที่ก๊อต ช่วยชีวิตป่านไว้ จะมีแต้มบุญ พอทำให้งูเห่า อย่าง ป่านกลับใจได้หรือไม่ และบทสรุปทุกปมปัญหาระหว่าง คริส ก๊อต และบิ๊นท์ จะลงเอยอย่างไร หรือต้องมีชีวิตใครเป็นเดิมพัน ลุ้นบทสรุปไปพร้อมกัน 2 ตอนสุดท้าย วันจันทร์ที่ 15 และ อังคารที่ 16 มกราคมนี้ (อีพี18-19) เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31แหล่งที่มา

Scroll to Top