Avast Premium Security (โปรแกรมป้องกันไวรัส ชื่อเดิม Avast Premier Antivirus ) 23.12

Avast Premium Security (โปรแกรมป้องกันไวรัส ชื่อเดิม Avast Premier Antivirus ) 23.12

Avast Premium Security (Avast Premier Antivirus)

 Avast Premium Security (โปรแกรมป้องกันไวรัส  ชื่อเดิม Avast Premier Antivirus ): สำหรับโปรแกรมตัวนี้มีชื่อว่า  Avast Premium Security  (เอวาสพรีเมียมซีเคียวริตี้) ซึ่งปัจจุบันได้นำโปรแกรมเดิมที่ชื่อ Avast Premier Antivirus มารวมในโปรแกรมแอนตี้ไวรัสนี้ เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสชั้นดี ระดับผู้เชี่ยวชาญอีกหนึ่งตัว เหมาะสำหรับบริษัท องค์กรต่างๆ หน่วยงานที่มีการใช้งานเยอะ โปรแกรม  Avast Premium Security นี้ถือได้ว่า เป็นโปรแกรมที่ค่อนข้างมีประสิทธิภาพมากอีกตัวนึง เขารับประกันได้เลยว่า โปรแกรมสแกนไวรัส นี้ สามารถใช้งานได้ผลแบบ ชนิดที่เรียกว่า 100% โปรแกรม  Avast Premium Security จะคอยปกป้องคุณได้แบบเรียลไทม์ และอัพเดทดาต้าเบสอยู่ตลอดเวลา ทำให้คุณหายห่วงเรื่องไวรัส หรือภัยคุกคามอื่นๆ ไปเลย ภายในโปรแกรม  Avast Premium Security ยังมีอัลกอริทึมที่ฉลาด สามารถตรวจจับไวรัส และมัลแวร์ได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพเหนือโปรแกรมสแกนไวรัสตัวอื่นๆ 

ด้วยการป้องกันแบบ Sandbox ที่จะช่วยให้คุณจำลองคอมพิวเตอร์ในการรัน หรือเปิดไฟล์อันตรายได้ รวมถึงการสร้างแผ่นบูทบน USB หรือแผ่น CD/DVD เพื่อช่วยให้คุณ Restore เครื่องในกรณีที่เกิดปัญหาที่ไม่คาดคิดขึ้นได้ หน้าตาของโปรแกรม Avast Pro Antivirus นี้การใช้งานที่ง่าย สามารถเข้าถึงเมนูต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วกว่าเดิม สำหรับ SafeZone จะปกป้องการทำธุรกรรมทางการเงิน เช่น การใช้บัตรเครดิต, ออนไลน์แบงค์กิ้ง หรือการซื้อของออนไลน์ เป็นต้น มากไปกว่านั้นโปรแกรม  Avast Premium Security ยังมีสังคมที่แชร์กันเรื่องฐานข้อมูลไวรัสใหม่ๆ ที่เข้ามาเพื่อปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปลอดภัยอยู่เสมอ สำหรับ License ของโปรแกรม  Avast Premium Security ก็มีระยะเวลาหลายแบบให้เลือกใช้ ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณนั่นเอง

โปรแกรม  Avast Premium Security มีการปกป้องถึง 5 ชั้น หมดห่วงเรื่องเครื่องช้า สามารถทำงาน Multitasking กับโปรแกรมอื่นๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม และขนาดของโปรแกรมก็เล็กนิดเดียว ไม่หนักเครื่อง และถ้ามีปัญหาอะไรที่เกิดขึ้นกับโปรแกรมAvast Premium Security ก็มี Feedback การช่วยเหลือจากทีมงานของ Avast ตลอดเวลาเลยทีเดียว โปรแกรม Avast Premium Security ยังสามารถสแกนไวรัสแบบลงลึกถึงไฟล์ระบบแบบเจาะลึกได้อีกด้วย


Program Features (ความสามารถของโปรแกรมสแกนไวรัส Avast Premium Security (ชื่อเดิม Avast Premier Antivirus) เพิ่มเติมอย่างละเอียด)

 • มีความสามารถของ แอนตี้ไวรัส (Antivirus) และ แอนตี้สปายแวร์ (Anti-spyware)
 • มีระบบ Avast Password ระบบบริหารจัดการบัญชีผู้ใช้งาน ให้สามารถูกเก็บในที่ที่มีความปลอดภัยสูง ยากแก่การเข้าถึงโดยผู้ไม่ประสงค์ดี รวมไปถึงการช่วยคิดสร้างรหัสผ่าน ต่างๆ ที่มีความปลอดภัยสูง
 • ปรับแต่งฟังก์ชั่นในโปรแกรม  ให้เหมาะสมกับพฤติกรรมการใช้คอมพิวเตอร์ในแต่ละวัน ซึ่งใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องมานั่งศึกษาให้เสียเวลา
 • ขณะที่โปรแกรมทำงาน มันจะไม่รบกวนเวลาคุณเล่นเกม หรือ ดูหนังไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ ไม่ขัดจังหวะการเล่นเกมให้เสียอารมณ์ ซึ่งโปรแกรม Avast Premium Security (ชื่อเดิม Avast Premier Antivirus)  จะทำงานอยู่เบื้องหลังอย่างเงียบๆ แต่ไม่ลดความสามารถในการปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณเลยแม้แต่นิดเดียว
 • มีระบบ SafeZone สร้างหน้าต่างจำลองบนคอมพิวเตอร์ เพื่อให้ทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างปลอดภัย
 • ภายในโปรแกรมมี Sandbox ซึ่งจะให้คุณได้เล่นอินเตอร์เน็ต แชทออนไลน์ และเปิดโปรแกรมต่างๆ โดยที่มีการดูแลความปลอดภัยเป็นอย่างดี และ P2P Shields ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเล่นโซเชียล เน็ตเวิร์คต่างๆ เช่น บริการ Facebook Twitter หรือ โปรแกรมแชท IM ต่างๆ รวมไปถึงการแชร์ไฟล์กับเพื่อนๆ 
 • ปกป้องคอมพิวเตอร์แบบ Real-time และอัพเดทฐานข้อมูลไวรัสใหม่ๆ เพื่อทำให้คุณมั่ยใจว่าคอมพิวเตอร์จะปลอดภัยจากไวรัส และมัลแวร์ทุกตัวบนโลกนี้
 • ระบบ File Rep ของโปรแกรม Avast Premium Security ทำงานอยู่บน Cloud คอยจับลักษณะการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างข้อมูลจากไฟล์นับไม่ถ้วนตลอดเวลา เพื่อคาดคะเนความเสี่ยงต่อการถูกไวรัส 
 • แจ้งเตือนสถานะการทำงานของโปรแกรม Avast Premium Security ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่หน้าคอมพิวเตอร์ก็ตาม
 • ดูประวัติการสแกน หรือตรวจจับไวรัสบนโปรแกรม  ได้ในแต่ละช่วงเวลา เพื่อให้คุณทราบถึงความเสี่ยงในการใช้คอมพิวเตอร์
 • ระบบ Secure DNS ช่วยกลั่นกรองให้คุณได้เข้าเว็บที่มีความปลอดภัย เว็บที่อาจจะเป็นภัยคุกคาม หรือ เสี่ยงอันตรายต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณนั้น โปรแกรมนี้จะแจ้งเตือนขึ้นมาเลย
 • และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย

Note : โปรแกรมสแกนไวรัส Avast Premium Security (ชื่อเดิม Avast Premier Antivirus ) โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติเป็นแชร์แวร์ (Shareware) ซึ่งทางผู้พัฒนา โปรแกรมป้องกันไวรัส (Program Developer) เขาได้ท่านได้นำไปใช้กันก่อนเป็นจำนวน 30 วัน หากต้องการจะใช้ต่อกันในแบบตัวเต็มๆ ต้องเสียค่าลงทะเบียน เป็นเงินจำนวน $39.99 ท่านสามารถที่จะติดต่อกับทางผู้พัฒนา โปรแกรม Avast Premium Security นี้ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล (E-Mail) : [email protected] (ภาษาอังกฤษ) ได้ทันทีเลย


โปรแกรม Avast Premium Security (Avast Premier Antivirus) รูปตัวอย่าง Screenshot ของ โปรแกรม Avast Premium Security (ชื่อเดิม Avast Premier Antivirus )


This program is called ” Avast Premium Security “ (Avast Premier Antivirus) It is an antivirus that needs no introduction. Praised by many users for protecting their PCs, avast! software offers comprehensive security in a way that’s efficient and easy to handle, all backed up by a brand that you can trust. avast! Pro Antivirus provides real-time protection for your computer. It constantly updates its database of virus definitions to ensure you get maximum protection against viruses and spyware.
รูปประกอบแหล่งที่มา

Scroll to Top