ไมค์ ภัทรเดช กลับมารับบทแฝด ประกบ ฐิสา-สกาย ใน “ในรอยทราย”

ไมค์ ภัทรเดช กลับมารับบทแฝด ประกบ ฐิสา-สกาย ใน "ในรอยทราย"

กระแสดีตั้งแต่เปิดโพรายชื่อละครสำหรับละคร ในรอยทราย ของค่าย มากกว่าฝัน จำกัด การันตีคุณภาพโดย 2 บิ๊กบอส กีต้าร์ ศิริพิชญ์ และ วี วีรภาพ จากที่เคยผลิตละครก่อนข่าวภาคค่ำทำเรตติ้งดีทุกเรื่อง ครั้งนี้ 2 ผู้จัด ขอชิมลางผลิตละครหลังข่าวเรื่องแรก!

 

ซึ่งเห็นแค่ชื่อนักแสดงนำก็รู้เลยว่าต้องปังแน่นอน! กับการกลับมารับบทฝาแฝดอีกครั้งของพระเอกหนุ่มคิวทอง ไมค์ ภัทรเดช ที่งานนี้ควงคู่มากับ 2 นางเอกสาว ฐิสา วริฏฐิสา และ สกาย มาเรีย โดยถือฤกษ์ดีจัดงานบวงสรวงเพื่อเอาฤกษ์เอาชัย พร้อมเปิดตัวนักแสดงแบบครบทีม อาทิ อ้น สราวุธ, พล ตัณฑเสถียร, ทศ รวิศชา, เพลง ชนารดี, สุเมธ และ แพร แพร์รัชนี เป็นต้น

 ในรอยทราย

ในรอยทราย ละครแนวโรแมนติคแอคชั่น บทประพันธ์จากปลายปากกาของ อาริตา บทโทรทัศน์ ประยงค์ /  ภูชิดา / ธรธร กำกับการแสดงโดย ซ้ง-ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์ เรื่องราวของ ทิวา (ไมค์ ภัทรเดช) นายตำรวจหนุ่ม ปลอมตัวเป็น ตะวัน (ไมค์ ภัทรเดช)  เพื่อสืบราชการลับในคดียาเสพติดข้ามชาติ แต่ทิวากลับได้พบชาติกำเนิดของตัวเองว่าที่เขากับตะวันหน้าตาเหมือนกันเพราะเป็นฝาแฝด ในขณะที่ตะวันฟื้นขึ้นมาจากการถูกทำร้าย สองพี่น้องจึงร่วมมือกันเพื่อเปิดโปงความชั่วของ พัชระ (อ้น สราวุธ) พ่อเลี้ยงของตะวัน แต่เรื่องหัวใจกลับปั่นป่วน เพราะดันผิดฝาผิดตัว วิ (ฐิสา วริษฐิสา) คนรักของทิวาหลงรักตะวัน เกรซ (สกาย มาเรีย) คู่หมั้นของตะวันหลงรักทิวา

ในรอยทราย

เรื่องราวจะจบลงเช่นไร ทิวากับตะวันจะเอาคืนพัชระได้หรือไม่ เส้นทางความรักจะจบลงแบบไหน โปรดติดตามได้ในละคร ในรอยทราย เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7HD โดยจะออกอากาศตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคมนี้

 แหล่งที่มา

Scroll to Top