เจนนา ออร์เทก้า แท็กทีม มาร์ติน ฟรีแมน ท้าทายศีลธรรมใน Miller’s Girl หลักสูตรร้อนซ่อนรัก

เจนนา ออร์เทก้า แท็กทีม มาร์ติน ฟรีแมน ท้าทายศีลธรรมใน Miller’s Girl หลักสูตรร้อนซ่อนรัก

เจนนา ออร์เทก้า จับมือ มาร์ติน ฟรีแมน ฝ่าเส้นกั้นศีลธรรม ใน Miller’s Girl หลักสูตรร้อนซ่อนรัก ภาพยนตร์สุดร้อนแรงต้อนรับต้นปี กับการร่วมงานกันของสองนักแสดงต่างรุ่น เจนนา ออร์เทก้า หรือ น้องวันพุธ จากซีรีส์สุดฮิตอย่าง WEDNESDAY นักแสดงสาวดาวรุ่งวัย 21 ปี ที่พร้อมดันบาร์การแสดงแบบแซ่บขั้นสุดในบท ไคโร สวีท หญิงสาวที่มีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนกับอาจารย์ของเธอ ที่รับบทโดย มาร์ติน ฟรีแมน นักแสดงหนุ่มใหญ่มากฝีมือ ผู้รับบท นายแพทย์จอห์น วอตสัน ในซีรีส์ Sherlock และภาพยนตร์เรื่อง The Hobbit: An Unexpected Journey

การประกบคู่ข้ามรุ่นของสองนักแสดง  เจนนา ออร์เทก้า และ มาร์ติน ฟรีแมน ได้สร้างกระแสทันทีที่ประกาศรายชื่อนักแสดง เพราะถือเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของนักแสดงต่างเจน ที่อายุห่างกันถึง 31 ปี ซึ่งน่าจับตามองทั้งฝีมือการแสดงและการสาดเคมีต่อกันในบทบาทสุดล่อแหลมท้าทายศีลธรรมในเรื่องนี้ และเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญ ที่ท้าทายที่สุดในชีวิตของดาวรุ่งสาว เจนนา ออร์เทก้า 

Miller s Girl หลักสูตรร้อนซ่อนรัก

เมื่อเส้นกั้นศีลธรรมเริ่มเลือนราง อาจารย์และลูกศิษย์เผยด้านมืดในจิตใจ นำไปสู่บทสรุปที่ผู้ชมคาดไม่ถึง เตรียมมาร่วมหาคำตอบไปกับบทสรุปความสัมพันธ์ครั้งนี้ใน Miller’s Girl  หลักสูตรร้อนซ่อนรัก 25 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Miller s Girl หลักสูตรร้อนซ่อนรัก

ตัวอย่างซับไทย Miller’s Girl

 แหล่งที่มา

Scroll to Top