คี ฮุย ควน (Ke Huy Quan) จะรับบทนำในหนังแอ็คชั่นจากทีม John Wick

คี ฮุย ควน (Ke Huy Quan) จะรับบทนำในหนังแอ็คชั่นจากทีม John Wick

คี ฮุย ควน (Ke Huy Quan) เจ้าของรางวัลออสการ์สมทบชายยอดเยี่ยมจาก Everything Everywhere All at Once จะมารับบทนำในหนังแอ็คชั่นเรื่อง With Love จากผู้อำนวยการสร้าง David Leitch ผู้สร้างจักรวาล John Wick และกำกับการแสดงโดย Jonathan Eusebio ผู้ประสานงานสตั๊นท์แมนและผู้กำกับกอง 2 ในกองถ่าย John Wick

Ke Huy Quan เริ่มอาชีพการแสดงตั้งแต่เขายังเด็ก โดยมีผลงานในหนังในตำนาน The Goonies และ Indiana Jones and the Temple of Doom ก่อนที่ชื่อของเขาจะค่อยๆเลือนลางหายไปจากวงการ เขากลับมาอีกครั้งใน Everything Everywhere All at Once นั่นไม่ใช่แค่การฟื้นคืนอาชีพการแสดงของเขา เพราะมันได้ส่งให้เขาคว้ารางวัลออสการ์ได้สำเร็จ

หลังจากนั้นก็มีโอกาสมากมายเข้ามาหาเขา ทั้งปรากฏตัวในซีรี่ส์ของ Netflix เรื่อง American Born Chinese และยังได้เข้าร่วม MCU ใน Loki ซีซั่นสอง ได้พากย์เสียงใน Kung Fu Panda 4 และมีโปรเจกต์ The Electric State ของ Netflix ของผู้กำกับพี่น้อง Anthony Russo และ Joe Russo อีกด้วย

สำหรับหนัง With Love ที่เขาจะนำแสดงให้ทีมผู้สร้าง John Wick นั้น มันถูกเรียกว่าโปรเจกต์แอ็คชั่นระทึกขวัญ แต่ยังไม่มีเรื่องย่อออกมาอย่างเป็นทางการ With Love จะสร้างภายใต้สตูดิโอ 87North ของ David Leitch และ Kelly McCormick ซึ่งเคยสร้างผลงานแอ็คชั่นสุดมันส์มาแล้วอย่าง John Wick , Atomic Blonde , Nobody , Bullet Train และ Violent Night รวมถึง The Fall Guy ที่กำลังจะเข้าฉายเร็วๆนี้

With Love ได้มือเขียนบท Luke Passmore มาเขียนร่างสุดท้าย จากโครงเรื่องของ Josh Stoddard จากซีรีส์ Warrior ซึ่งถือเป็นทีมที่แน่นปึ้กอยู่แล้วที่จะมาปั้นให้ Ke Huy Quan กลายเป็นแอชั่นสตาร์ในวัย 52 ตามรอยดาราบู๊อย่าง Keanu Reeves และ Bob Odenkirkถูกใจแสดงความคิดเห็นแหล่งที่มา

Scroll to Top