ทำเซเว่นให้เหมือนบ้าน เมื่อหิวแล้วที่บ้านแก๊สหมดตอนตี 4 ก็ทำแบบนี้มันซะเลย

ทำเซเว่นให้เหมือนบ้าน เมื่อหิวแล้วที่บ้านแก๊สหมดตอนตี 4 ก็ทำแบบนี้มันซะเลย

เซเว่นนั้นเรียกว่าเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของหลายๆ คนเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะหิว จะซื้อของ หรือว่าจะอยากเข้าไปหลบร้อนตากแอร์ เซเว่นนี่แหละคือพื้นที่เซฟโซนสำหรับทุกคน แถมเซเว่นในประเทศไทยก็เรียกว่ามีหลากหลายสาขา เดินไปไหนก็เจอ จึงไม่แปลกใจเลยที่หลายๆ คนจะมองเซเว่นเป็นเหมือนบ้าน

เรื่องราวความฮาในครั้งนี้ user1320394381193 โดยเขาได้แชร์คลิปที่เรียกว่าสร้างเสียงหัวเราะให้กับโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก เพราะเขาคนนี้เรียกว่าทำให้เซเว่นเป็นเหมือนบ้านหลังที่สองของตัวเองแบบจริงๆ

โดยเขาได้บรรยายคลิปเพิ่มเติมว่า “ตอนไม่มีเงิน เหลือกันแค่นี้ก็เกินพอ แก๊สหมดตอนตี 4 ทำไงล่ะทีนี้ ทำเซเว่นให้เหมือนบ้าน” ซึ่งจะเห็นได้ว่าเขาซื้อบะหมีกิ่งสำเร็จรูปเกือบ 10 ซอง และเอาหม้อมาเองจากบ้าน พอจ่ายเงินแล้วก็เอาไปปรุง ใส่เห็ดเข็มทอง ใส่ไข่ และหลังจากนั้นก็ใส่น้ำร้อน จนกลายเป็นบะหมี่ปรุงสุกก่อนที่จะออกจากร้านไป

หลังจากที่คลิปของเขาได้ถูกแชร์ออกไป ก็เรียกได้ว่ากลายเป็นคลิปไวรัลที่มียอดเข้าชมมากกว่า 4.7 ล้านครั้ง ยอดไลก์มากกว่า 162,000 ครั้ง รวมไปถึงยังมีคอมเมนต์ที่เข้ามาฮาไปกับไอเดียที่ทำให้เซเว่นเป็นเหมือนบ้านของเขากันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ไม่พกถุง พกหม้อแทน”, “7-11 บอก เป็นทุกอย่างให้ลูกค้าแล้ว” รวมไปถึง “ที่มาของคำว่า หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา”

ต้มมาม่าในเซเว่น
ต้มมาม่าในเซเว่นต้มมาม่าในเซเว่น
ต้มมาม่าในเซเว่นต้มมาม่าในเซเว่น
ต้มมาม่าในเซเว่นต้มมาม่าในเซเว่นแหล่งที่มา

Scroll to Top