มาแน่ Peaky Blinders ฉบับภาพยนตร์ ปิดฉากตำนานต่อจากซีรีส์

มาแน่ Peaky Blinders ฉบับภาพยนตร์ ปิดฉากตำนานต่อจากซีรีส์

Steven Knight ผู้สร้างซีรีส์ Peaky Blinders ได้อัปเดตแผนเกี่ยวกับ Peaky Blinders ฉบับภาพยนตร์ ที่จะเป็นการปิดตำนานที่ยังคั่งค้างไว้จากฉบับซีรีส์ 6 ตอน

Peaky Blinders เป็นซีรีส์แก๊งสเตอร์ที่ออกอากาศครั้งแรกในปี 2013 โดยมี Cillian Murphy รับบท Thomas Shelby ผู้นำครอบครัวนักเลงชื่อดังในเมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ ในช่วงปี 1920 ก่อนที่ซีรีส์จะจบลงในซีซั่นที่ 6 ในปี 2022 และ Steven Knight ยืนยันว่ามีแผนที่จะสานต่อเรื่องราวในปิดตำนานในฉบับภาพยนตร์

Steven Knight เปิดเผยในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับ Radio Times ว่าหนังเรื่องนี้คาดว่าจะเริ่มถ่ายทำในปีนี้ หากแผนนี้ยังคงอยู่ หนังเรื่องนี้อาจมีกำหนดวันเข้าฉายในปี 2025

“ตอนนี้ผมแค่ทำงานในส่วนสุดท้ายเท่านั้น… แผนคือเริ่มถ่ายทำในช่วงกลางปี ​​2024”

สำหรับ นักแสดงใน Peaky Blinders ฉบับหนัง มีความเป็นไปได้ที่นักแสดงที่คุ้นเคยจำนวนหนึ่งจะกลับมาอีกครั้ง เช่นบท Arthur Jr. ของ Paul Anderson แต่ยังไม่มีข่าวเกี่ยวกับตัวละครอื่นๆ เช่น Alfie Solomons ของ Tom Hardy จะกลับมาหรือไม่

นอกจาก Peaky Blinders ฉบับหนังแล้ว ยังมีโปรเจ็กต์ภาคแยกของ Peaky Blinders อีก 2 โปรเจ็กต์ที่กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมงาน โดยชุดหนึ่งจะเป็นเรื่องราวภาคก่อนของ Polly Grey ของ Helen McCrory ผู้ล่วงลับ และอีกโปรเจ็กต์จะเป็นเรื่องราวของตัวละครใหม่ทั้งหมดในบอสตันในช่วงกลางทศวรรษ 1900แหล่งที่มา

Scroll to Top