เอ วราวุธ บิ๊กบอสเซ้นส์ ประกาศสร้างซีรีส์ Girls Love เรื่อง MATE The Series

เอ วราวุธ บิ๊กบอสเซ้นส์ ประกาศสร้างซีรีส์ Girls Love เรื่อง MATE The Series

เอ-วราวุธ เจนธนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ขยายธุรกิจเปิดบริษัทใหม่ NeZT MEDIA แตกคอนเท้นต์ผุดโปรเจกต์ซีรีส์คู่จิ้นแนว Girls Love (เกิลส์ เลิฟ) หรือ Yuri (ยูริ) นำเสนอซีรีส์เกี่ยวกับความรักอีกรูปแบบหนึ่งที่เกิดขึ้นระหว่างผู้หญิงด้วยกัน โดยได้ซื้อลิขสิทธิ์นิยายขายดีอันดับหนึ่งเรื่อง MATE เพื่อนรัก จากผู้เขียน  เจ้าปลาน้อย ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในเว็บนิยายชื่อดัง นำตัวละครที่ทุกคนคิดถึงจากในนิยายออกมาถ่ายทอดให้ทุกคน ได้ชมกันใน MATE The Series

โดยงานนี้ เอ วราวุธ กล่าวว่า “MATE The Series จะเป็นโปรเจกต์ซีรีส์ยูริที่เราตั้งใจถ่ายทอดเรื่องราวความรักของผู้หญิง 2 คนที่แตกต่างกันสุดขั้ว ซึ่งทั้ง 2 คนเริ่มจากการเป็นเพื่อนรัก และจะเป็นมากกว่านั้น ซึ่งเรื่องราวก็จะให้แฟนๆได้ช่วยกันลุ้นเอาใจช่วยและได้รับความสุข ความฟินจิ้นกันตลอดเรื่องแน่นอน และเราจะเปิดแคสติ้งรับสมัครนักแสดงรุ่นใหม่หน้าใหม่ ทั้งหญิง และชาย มารับบทนักแสดงนำในเรื่องนี้ด้วย ซึ่งแน่นอนว่าจะมีการต่อยอดนักแสดงไปทำกิจกรรม, คอนเสิร์ต, แฟนมีต ฯลฯ พร้อมเปิดรับพันธมิตรที่จะร่วมโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องนี้ให้ก้าวสู่ตลาดโลกไปพร้อมกันครับ

และเรายังได้ คุณลิท-ผดุง สมาจาร ผู้กำกับฝีมือดีที่เคยสร้างผลงานจากซีรีส์เรื่อง SOTUS , กลรักรุ่นพี่ ฯลฯ พร้อมทีมงานที่จะมาร่วมคัดเลือกนักแสดงให้ตรงกับคาแรคเตอร์ตัวละครให้มากที่สุด และถ่ายทอดเรื่องราวของ MATE The Series  ให้โดนใจผู้ชมแน่นอนครับ ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียด และการแคสติ้งได้ที่เพจ MATE The Series”

MATE The Seriesแหล่งที่มา

Scroll to Top