ทายนิสัย จากนิ้วที่เราชอบที่สุด นิ้วที่ชอบที่สุดบอกถึงตัวตนของเราได้

ทายนิสัย จากนิ้วที่เราชอบที่สุด นิ้วที่ชอบที่สุดบอกถึงตัวตนของเราได้

ลองทายนิสัยจากนิ้วที่ชอบที่สุดในมือกันหน่อยดีกว่า รู้กันรึเปล่าว่านิ้วที่เราเลือกนั้นมันสามารถบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยของแต่ละคนได้นะ งั้นอย่ารอช้าเรามาลองทายนิสัยจากนิ้วที่ชอบกินกันเลย แล้วมาดูกันว่าจะตรงกับของเพื่อนๆ กันบ้างมั้ย?

ทายนิสัย จากนิ้วที่เราชอบที่สุด นิ้วที่ชอบที่สุดบอกถึงตัวตนของเราได้

ทายนิสัยจากนิ้ว

นิ้วโป้ง

คุณเป็นคนที่ชอบความสนใจ อยากให้คนรอบข้างสนใจ แต่ในอีกมุมคุณก็ไม่ชอบให้คนอื่นเข้ามาวุ่นวายในชีวิตแบบเกินไป เป็นคนที่ไม่ค่อยชอบแสดงอารมณ์ มีโฟกัสและเป้าหมายที่ชัดเจน ใช้ชีวิตตามความรู้สึกแบบตรงไปตรงมา

นิ้วชี้

คุณเป็นคนที่มีความสดใส มีความเพ้อฝัน ใช้ชีวิตเป็นแบบแผน จริงจัง เป็นคนที่จัดการชีวิตเป็นระเบียบเป็นขั้นเป็นตอน เป็นอ่อนโยนแต่ก็ไม่อ่อนแอ เป็นคนที่มีความเป็นมิตรสูง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ไม่หวังผลตอบแทน

นิ้วกลาง

คุณเป็นคนที่มีเซนส์ดี ไหวพริบฉับไว เก่งการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า เป็นคนที่มีความสามารถอ่านคนได้ทะลุปรุโปร่ง เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับรายละเอียดไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆ รักความยุติธรรม มีความมุ่งมั่นสูง

นิ้วนาง

คุณเป็นคนที่มีความรักอิสระ มีความคิดนอกกรอบ ไม่ชอบอยู่ในกรอบเดิมๆ แต่ในอีกมุมคุณก็เป็นคนที่กลัวการเปลี่ยนแปลง เป็นคนที่ตรงๆ คิดอะไรก็มักที่จะแสดงออกมาแบบตรงๆ ไม่ชอบเก็บความรู้สึกให้ค้างคา

นิ้วก้อย

คุณเป็นคนที่มีพลังงานแบบเหลือล้น เป็นคนที่ร่าเริง สดใส เป็นคนที่สามารถเข้ากับคนอื่นได้ง่าย เรียกว่าเป็นตัวกิจกรรมประจำทีม เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์แบบสุดๆ รวมไปถึงยังเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่นแหล่งที่มา

Scroll to Top