อวสานเนตรนารี หนังสุดเฮี้ยนส่งท้ายปีของ ต้อม ยุทธเลิศ

อวสานเนตรนารี หนังสุดเฮี้ยนส่งท้ายปีของ ต้อม ยุทธเลิศ

NEDNARI อวสานเนตรนารี หรือชื่อเดิม 7 Boy Scouts งานลำดับที่ 18 ของผู้กำกับ ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค จาก มือปืน/โลก/พระ/จัน และ บุปผาราตรี คือหนังเสียดสีการเมืองที่มีรูปแบบภาพคล้าย Graphic novel โดยงานนี้ได้นางเอกอย่าง คิทตี้-ชิชา อมาตยกุล มารับบทนำ เพื่อพาเราไปเจอกับเรื่องราวสุดเฮี้ยนที่เกี่ยวกับ บาป 7 ประการ ของนักการเมือง

หนังพูดถึงกลุ่มลูกเสือ 6 คนที่มีชื่อว่า ตู่, เต้, ป้อม, เทพ, ณุ, และ หนู ซึ่งหลงทางในค่ายลูกเสือร้างแห่งหนึ่ง และพวกเขาถูกตามล่าจากชายนิรนาม จนป้อมบาดเจ็บ เมื่อความจริงเฉลยว่าสิ่งที่เขากำลังเผชิญนั้นเกิดจากเมื่อครั้งในอดีตที่พวกเขาเคยทำกรรมไว้กับแมวตัวหนึ่ง และการมาของเนตรนารีคนหนึ่ง ก็ได้นำพาความสยองมาสู่พวกเขา และลูกเสืออีกคนอย่าง มาร์ค ได้พยายามที่จะเข้ามาช่วยเพื่อนๆ

นี่คือหนังที่ผู้กำกับยุทธเลิศนำเอาปมในอดีตเมื่อครั้งยังเด็ก ซึ่งเขาเคยรังแกสัตว์ตามประสาเด็ก นำมาจินตนาการรวมกับเหตุการณ์บ้านเมือง จนออกมาเป็นผลงานสยองขวัญที่มีเรื่องของเวรกรรมสอดแทรกในเนื้อเรื่อง โดยผู้กำกับได้การันตีว่า หนังเรื่องนี้จะช่วยชีวิตสัตว์ได้อีกมากมายเมื่อคนดูจบ

หนังเป็นงานสร้างจากค่าย พระนครฟิลม์ Phranakornfilm ที่กลับมารันโปรเจ็กต์สร้างหนังอีกครั้ง หลังจากห่างหายจากการสร้างหนังไปเกือบ 2 ปี โดยได้กลุ่มนักแสดงเด็กมัธยมที่ถูกแคสมาจากมือผู้กำกับ ต้อม ยุทธเลิศ เองอย่าง กวิน อ่องลออ, ณัฐวรรธณ์ จิโรชน์ธิกุล, ภูรินท์ จุลนวล, ธีระศักดิ์ เรืองสา, ศุภกานต์ ขวัญม่วง, วรภพ คงสง่าพารักชาติ, ทักษ์ จึงรุ่งฤทธิ์ สมทบโดยนักแสดง/ผู้กำกับรุ่นใหญ่อย่าง อังเคิล อดิเรก วัฏลีลา ในบทตำรวจที่เราคุ้นเคยกันดีจาก บุปผาราตรี งานเก่าของ ยุทธเลิศ ร่วมด้วย นครินทร์ กาขันธ์ แอดมินเพจตั๋วร้อนWorldwide/นักเขียนบท/นักแสดง ที่จะมาร่วมชำระบาปครั้งนี้ไปกับผู้กำกับ

NEDNARI อวสานเนตรนารี ได้เรต น.15+ มีกำหนดฉาย 28 ธันวาคม 2023 นี้

ชมตัวอย่าง NEDNARI อวสานเนตรนารี

 

ชมสกู๊ปจากผู้กำกับ

 

 แหล่งที่มา

Scroll to Top