ชื่นมื่น พปชร. ยกทัพอวยพรปีใหม่ “ลุงป้อม” กำชับ สส.ลงพื้นที่ทำงานเพื่อประเทศชาติ (คลิป)

ชื่นมื่น พปชร. ยกทัพอวยพรปีใหม่ “ลุงป้อม” กำชับ สส.ลงพื้นที่ทำงานเพื่อประเทศชาติ (คลิป)

พรรคพลังประชารัฐ ชื่นมื่น “พัชรวาท” เป็นตัวแทนมอบพวงมาลัย ยกทัพอวยพรปีใหม่ “พล.อ.ประวิตร” ฝากลูกพรรคช่วยกันดูแลพรรคให้เข้มแข็ง พร้อมกำชับให้ สส.ลงพื้นที่ทุ่มเททำงานเพื่อประเทศชาติ และประชาชน

วันที่ 26 ธ.ค. 2566 ที่มูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นำโดยกรรมการบริหารพรรค สส.และสมาชิกพรรค เข้าพบ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สส.บัญชีรายชื่อ ในฐานะหัวหน้าพรรคพปชร. เพื่อกราบสวัสดีปีใหม่ 2567 นำโดย พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และประธานยุทธศาสตร์พรรค, ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรค พร้อมรองหัวหน้าพรรค, นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.สาธารณสุข, นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์, นายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรค, น.ส.ตรีนุช เทียนทอง, นายวิรัช รัตนเศรษฐ, นายวราเทพ รัตนากร กรรมการนโยบายฝ่ายอำนวยการพรรค พร้อมคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรค อดีตผู้สมัครพปชร. และบุคลากร ทีมงานพรรคที่เข้ามาร่วมอวยพรอย่างพร้อมเพรียง บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น โดย พล.อ.ประวิตร กล่าวทักทายสมาชิกด้วยสีหน้ายิ้มแย้มสดใส

โดย พล.อ.ประวิตร ได้กล่าวอวยพรปีใหม่ ขอฝากพรรคไว้กับทุกคน ช่วยกันดูแลพรรคให้มีความเข้มแข็ง เพราะเราอยากจะพัฒนาเป็นสถาบันการเมืองที่เดินหน้าดูแลพี่น้องประชาชน และประเทศชาติต่อไป และพรที่ทุกคนให้มาขอส่งกลับไปให้กับผู้บริหาร และ สส.ทุกคน ให้ได้ร้อยเท่าพันทวี มีสุขภาพแข็งแรง เป็นหลักชัยให้พรรคพปชร. ทำเพื่อพี่น้องประชาชนต่อไป

พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ที่สำคัญขอให้ทุกคนลงพื้นที่เพื่อดูแลประชาชนอย่างจริงจัง โดยเฉพาะขณะนี้ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยเฉพาะ จ.นราธิวาส ที่กำลังประสบภัยน้ำท่วมต่อเนื่อง ขอให้มีการติดตาม และดูแลประชาชนในพื้นที่ 

ทั้งนี้ พล.ต.อ.พัชรวาท ได้เป็นตัวแทนมอบพวงมาลัย และกล่าวคำอวยพรให้กับ พล.อ.ประวิตร เป็นกำลังใจของพวกเราทุกคน และขอให้มีสุขภาพแข็งแรง โดยมี ร.อ.ธรรมนัส และผู้บริหารพรรค สส.ทุกคนร่วมอวยพร และยังได้แสดงพลังความพร้อมเพรียง ร้องไชโยร่วมกัน 3 คร้ัง.

แหล่งที่มา

Scroll to Top