“เปิ้ล หัทยา” ไอดอลสาววัย 60+ ศัลยกรรมพลิกชีวิต ละครแน่นปลายปี

"เปิ้ล หัทยา" ไอดอลสาววัย 60+ ศัลยกรรมพลิกชีวิต ละครแน่นปลายปี

เปิ้ล หัทยา ไอดอลสาวรุ่นใหญ่วัย 60+ ศัลยกรรมพลิกชีวิต ละครแน่นปลายปี

 

สร้างความฮือฮาทั่วสยามประเทศกับโฉมใหม่สุดปังของ ดีเจเสียงเท่ห์ในตำนาน “เปิ้ล หัทยา” ที่ตัดสินใจขึ้นเขียงกระชากเด็กดังหน้าในวัยแซยิด จนกลายเป็นไอดอลของสาวรุ่นใหญ่วัยกะพริบ60+ งานนี้หน้าปังชีวิตเปลี่ยนงานเข้ารัวๆรับลุคใหม่ มีงานละครจ่อคิวให้ตัวแม่ตัวมัม “เปิ้ล หัทยา” ได้พิสูจน์โชว์ฝีมือเพียบ ล่าสุดก็ถูกนักแสดงเจ้าบทบาท “หมอก้อง สรวิชญ์” ที่ก้าวกระโดดมาเป็นผู้จัดละครครั้งแรกในชีวิตดึง “เปิ้ล หัทยา” ลงโปรเจคท์ซีรีส์ดัง “ปริศนาปมไหม” งัดสกิลตัวมารดาประกบ “บัว นลินทิพย์”

ด้านนักแสดงรุ่นเดอะ “เปิ้ล หัทยา” เล่าถึงชีวิตใหม่หลังทำสวยว่า “ก็ไม่คิดว่าการทำศัลยกรรมของเราจะได้รับความสนใจขนาดนี้ ต้องยกเครดิตให้หมอด้วย ได้หมอชลธิศ มาโมหน้าให้ ก็ตกใจมากคนมาถามเยอะมากว่าทำแล้วดูดี ดูเด็กขึ้นเยอะมากๆ ไปไหนคนจะมาถามมาชวนคุยเรื่องศัลยกรรมกับเราเยอะขึ้น ก็ตอนนี้เริ่มเข้าที่แล้วทำยังไม่ถึงปีเลย ช่วงสงกรานต์ของปีนี้มันเข้าที่ไวมาก”

กลายเป็นตัวแม่ไอดอลของสาวรุ่นใหญ่ทั่วประเทศ?
“คือจะบอกว่าตอนนี้ศัลยกรรมมันเป็นเรื่องใกล้ตัวมากๆ มันไม่ได้น่ากลัวแล้วที่สำคัญไม่เจ็บตัว พี่ทำเสร็จก็มาใช้ชีวิตปกติ ทำงานต่อได้ ก็ดีใจที่เป็นแรงผลักดันให้ทุกคนลุกขึ้นมาดูแลตัวเองมากขึ้น พอใจกับหน้าใหม่ของเรา ไม่เจ็บ ไม่บวม ไม่ต้องฟักฟื้นสามารถทำงานได้ คุณหมอเย็บแผลเนียนมาก และซ่อนรอยแผล จนแทบมองไม่เห็น ช่วยเรื่องสายตาและการมองได้ดีกว่าเดิม จนลืมใส่แว่นตา และยังเก็บเหนียงที่บริเวณคอที่เคยเหี่ยวย่น”

เปิ้ล หัทยา

ตอนนี้กลับมาปังงานละครเข้ารัวๆส่งท้ายปี
“มันก็ทำให้เรามั่นใจขึ้น กล้ารับงาน ตอนนี้ก็มีงานอีเว้นต์ต่างๆ เชิญไปออกงาน สนุกสนานมีความสุขมาก อย่างพี่จัดรายการวิทยุ ที่คลื่นก็มีคุณผู้ฟังส่งข้อความมาชมกันเยอะ ล่าสุดก็มีงานละครเรื่องนี้ ปริศนาปมไหมในโปรเจ็คท์ของพี่แดง-พี่อ๊อฟ น้องหมอก้องเป็นผู้จัดติดต่อให้มาแสดง ในเรื่องเป็นคุณแม่ ที่ต้องดูแลลูกที่เป็นออทิสติก เป็นผู้หญิงธรรมดาๆ บทเครียดมาก เค้าคงเห็นว่าเราเล่นอะไรยากๆได้ เลยส่งมา เรื่องนี้ก็คือไม่ค่อยแต่งหน้า ต้องโชว์หน้าสด แต่เราก็มั่นใจมากขึ้นเพราะเราอัปหน้ามาแล้ว (หัวเราะ)”

เปิ้ล หัทยา

เปิ้ล หัทยา

แหล่งที่มา

Scroll to Top