รักสุขภาพด้วยหม้อทอดไร้น้ำมันชาร์ป

รักสุขภาพด้วยหม้อทอดไร้น้ำมันชาร์ป

รักสุขภาพด้วยหม้อทอดไร้น้ำมันชาร์ป

ฝุ่น PM 2.5 อาหารฟาสต์ฟู้ด ของทอดริมทาง ที่ล้วนแล้วแต่ทำลายระบบร่างกายของคนกรุง ทำให้ผู้คนจำนวนมากเริ่มตระหนักและหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น ทำให้เทรนด์ทั้งการออกกำลังกายและการรับประทานอาหารสุขภาพของสายเฮลตี้จะกลับมาบูมมากขึ้นในปีหน้า

โดยผู้คนจะเริ่มใส่ใจกับการเลือกวัตถุดิบที่ประโยชน์ต่อร่างกาย โดยเฉพาะเลี่ยงต่อคอเลสเตอรอลสูง ที่จะส่งผลให้ร่างกายเกิดโรคอ้วน โรคความดันโลหิต จนนำไปสู่โรคร้ายแรงตามมา
ซึ่งนอกจากการเลือกวัตถุดิบที่ดีแล้ว เครื่องมือในการประกอบอาหารก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เช่น หม้อทอดไร้น้ำมัน (Air Fryer) ซึ่งสามารถช่วยรีดน้ำมันส่วนเกินของวัตถุดิบ ลดปริมาณไขมันและปริมาณแคลอรี่ต่อมื้ออาหาร อีกทั้งยังไม่ต้องกลัวน้ำมันกระเด็นโดยผิว

banner_sharp_airfryer_kfaf70d
รู้อย่างนี้แล้ว หม้อทอดไร้น้ำมัน (Air Fryer) ก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องครัวที่ต้องมีติดบ้าน ยิ่งหากใครมี หม้อทอดไร้น้ำมัน (Air Fryer) ที่ทันสมัย สามารถทอด อบ ย่าง ได้อย่างครบวงจร และมีดีไซน์ที่เรียบหรูด้วยแล้ว ก็จะยิ่งทำให้ครัวและอาหารของคุณดูดีมีระดับแบบไม่อายใคร

banner_sharp_airfryer_kfaf70d_1
สำหรับใครที่กำลังมองหา หม้อทอดไร้น้ำมัน (Air Fryer) อย่าพลาดที่จะเลือก “หม้อทอดไร้น้ำมันชาร์ป KF-AF70DB” เครื่องครัวคุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น ซึ่งมีชื่อเสียงมายาวนาน และด้วยตัวเครื่องสีดำด้าน (Matte Black) ทำให้ไม่ว่าคุณจะวาง “หม้อทอดไร้น้ำมันชาร์ป KF-AF70DB” ไว้จุดใดของบ้าน ก็จะทำให้บ้านของคุณดูดีสวยหรูยิ่งขึ้น

banner_sharp_airfryer_kfaf70d_3
ส่วนคุณสมบัติชั้นเลิศของ “หม้อทอดไร้น้ำมันชาร์ป KF-AF70DB” บอกเลยประโยชน์มาเต็ม

  • Rapid Air Circulation ระบบลมร้อนเร็วหมุนเวียนทั่วถึง 360 องศา ทำให้อาหารสุกเร็ว กรอบ อร่อย โดยไม่ต้องใช้น้ำมัน
  • Curved Pot Design ก้นหม้อทรงโค้งออกแบบพิเศษ ช่วยให้ความร้อนกระจายทั่วถึงก้นหม้อได้มากกว่า ทำให้อาหารสุกสม่ำเสมอกว่า เมื่อเทียบกับก้นหม้อแบน
  • Detachable Non-Stick Fry Basket ตะกร้าทอดแบบถอดออกได้ สะดวกต่อการใช้งาน พร้อมเคลือบสารกันอาหารติด ทำความสะอาดง่าย
  • “Easy Touch” Digital touch screen ใช้งานง่าย
  • 8 Automatic Programs โปรแกรมเมนูอัตโนมัติ 8 รายการ ทอด ย่าง ผัก ไก่ อบ ปลา อาหารแช่แข็ง พิซซ่า พร้อมโปรแกรมอุ่น และอุ่นด่วน
  • Capacity 7 L. ความจุใหญ่ถึง 7 ลิตร
  • หม้อทอดไร้น้ำมันชาร์ปใช้งานได้หลากหลาย ทั้งทอด อบ ย่าง อุ่น ทำได้ทั้งอาหารคาว ขนมหวาน และเบเกอรี่
  • Safety ระบบหยุดทำงานอัตโนมัติ เมื่อความร้อนสูงเกิน 250°C หรือเมื่อดึงหม้อทอดออกจากเครื่องขณะทำงาน

banner_sharp_airfryer_kfaf70d_2

ใครที่กำลังมองหา หม้อทอดไร้น้ำมัน (Air Fryer) เลือกเลย “หม้อทอดไร้น้ำมันชาร์ป KF-AF70DB” 

แหล่งที่มา

Scroll to Top